பெப்பர் சிக்கன்

0
Share

PEPPER CHICKEN RECIPE

தேவையான பொருட்கள்

  • சிக்கன் – ஒரு கிலோ லெக் பீஸ் மட்டும்
  • சின்ன வெங்காயம் – 200 கிராம்
  • பச்சை மிளகாய் – 2
  • தக்காளி – 5
  • இஞ்சி – சிறிதளவு
  • பூண்டு – சிறிதளவு
  • பட்டை கிராம்பு – சிறிது
  • மிளகாய்த்தூள் – 2 டீஸ்பூன்
  • மல்லித் தூள் – 2 டீஸ்பூன்
  • மஞ்சள்தூள் – சிறிதளவு
  • சிக்கன் மசாலா – 2 டீஸ்பூன்
  • மிளகுத்தூள் – ஒரு டீஸ்பூன்
  • உப்பு – தேவையான அளவு
  • கொத்தமல்லி கருவேப்பிலை – சிறிதளவு

செய்முறை

  • சிக்கனை நன்கு சுத்தம் செய்து குறுக்கு நெடுக்காக கீறிக்கொள்ளவும்.
  • அகலமான பாத்திரத்தை அடுப்பில் வைத்து, சிறிது எண்ணெய் ஊற்றி, பட்டை கிராம்பு போட்டு அது வெடித்தவுடன், வெங்காயத்தைப் போட்டு வதக்கவும்.
  • பிறகு இஞ்சி பூண்டு விழுது, நறுக்கி வைத்த தக்காளி, பச்சை மிளகாய், கருவேப்பிலைப் போட்டு நன்கு வதக்கவும்.
  • பிறகு மிளகாய் தூள், மல்லித் தூள், சிக்கன் மசாலா போட்டு கிளறி விடவும்.
  • மிளகாய் தூள் வாசனை நின்றவுடன், சிக்கனைப் போட்டு கிளறிவிட்டு, மிதமான சூட்டில் மூடி போட்டு வேக வைக்கவும்.
  • நன்றாக வெந்தவுடன், எண்ணெய் மிதந்து மேலே வரும்போது மிளகுத்தூள் போட்டு கிளறி கொத்தமல்லி தூவி இறக்கி வைக்கவும்.
  • சுவையான பெப்பர் சிக்கன் ரெடி.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here