சிக்கன் பொடிமாஸ்

0
Share

CHICKEN DRY FRY RECIPE

தேவையான பொருட்கள்

  • சிக்கன் எலும்பில்லாதது -அரை கிலோ
  • சின்ன வெங்காயம் – 150 கிராம்
  • பச்சை மிளகாய் – 4
  • மஞ்சள்தூள் – சிறிதளவு
  • சீரகம் – 1 டீஸ்பூன்
  • சோம்பு – 1 டீஸ்பூன்
  • பட்டை – சிறிதளவு
  • கிராம்பு – சிறிதளவு
  • இஞ்சி, பூண்டு விழுது – சிறிதளவு
  • எண்ணெய் – தேவையான அளவு
  • தக்காளி -3
  • கொத்தமல்லி கருவேப்பிலை – சிறிதளவு
  • உப்பு – தேவையான அளவு

செய்முறை

  • சிக்கனை ஒரு பாத்திரத்தில், சிறிது மஞ்சள் தூளுடன், உப்பு சேர்த்து நன்றாக வேக வைத்துக் கொள்ளவும்.
  • நன்றாக வெந்தவுடன் சூடு ஆறும் வரை வைத்து, பிறகு வெந்த சிக்கன் துண்டுகளை சிறு சிறு துண்டுகளாக பிரித்து எடுத்து, ஒரு பாத்திரத்தில் போட்டுக் கொள்ளவும்.
  • அகன்ற பாத்திரத்தில் எண்ணெய் ஊற்றி பட்டை, கிராம்பு போடவும்.
  • பிறகு சோம்பு சீரகம் போட்டு லேசாக வறுக்கவும்.
  • அதனுடன் நறுக்கி வைத்த சின்ன வெங்காயம், தக்காளி, பச்சை மிளகாய் போட்டு கிளறவும். கிளறிவிடும் போது இஞ்சி, பூண்டு விழுது, மிளகாய் தூள் சேர்த்து நன்கு கிளறவும். பிறகு கருவேப்பிலை சேர்க்கவும்.
  • இப்போது கலவையுடன் பிய்த்து வைத்துள்ள சிக்கனை போட்டு அடிப்பிடிக்காமல் கிளறவும். தேவைப்பட்டால் சிறிது எண்ணெய் சேர்த்துக் கொள்ளவும்.
  • சிக்கனில் உள்ள நீர் முழுவதும் வற்றி, ஒரு வறட்சியான நிலையில், கருகி விடாமல் கிளறி எடுத்தால் சிக்கன் ட்ரை பொடி மாஸ் ரெடி.
  • பாத்திரத்தை இறக்கும் போது, கொத்தமல்லி போட்டு இறக்கவும்.
  • இது சப்பாத்தி குருமாவுடன் சேர்த்து சாப்பிட சுவையாக இருக்கும்.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here